Là một căn hộ cao cấp, sang trọng được thiết kế tinh tế, hiện đại mang tầm đảng cấp quốc tế. Thăng Long Number One là ngôi nhà lý tưởng cho cuộc sống hiện đại của cư dân.

Chung cư Thăng Long Number One nằm ở đâu?

thuê căn hộ thăng long number one

Thăng Long Number One tọa lạc tại Số 1 Đại lộ Thăng Long – đây là đại lộ hiện đại nhất Việt Nam.  Dự án Thăng Long Number One ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Hà nội và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: siêu thị big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tổ hợp thể thao Mỹ Đình,  khu trung tâm thương mại Grand Plaza… Dự án cũng chính là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố Hà Nội như:  Khu đô thị Trung Hòa, Khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Nam An …

Dự án Thăng Long Number One hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hơn nữa trong tương lai, đây là điểm nhấn quan trọng cho khu vực phía Tây thành phố nói riêng và cho toàn bộ thành phố Hà Nội nói chung.

Thăng Long Number One – Căn hộ thông minh xứng tầm quốc tế

thuê chung cư thăng long number one

Là một căn hộ thông minh, Thăng Long Number one tích hợp rất nhiều tiện ích thiết thực như sau:

  • Mỗi căn hộ để được trang bị một hệ thống điều khiển từ xa tích hợp cả bốn hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí,  hệ thống rèm cửa và hệ thống an ninh:
  • Cửa ra vào được lắp đặt hệ thống Doorphone và camera với màn hình cảm ứng kết nối với lobbyphone, guardphone với phần mềm thông minh nhất. Kết hớp với hệ thống cảm biến cho phép gia chủ biết cửa đã được đóng hay chưa.
  • Hệ thống rèm cửa tự động thuận tiện cho việc đóng mở cửa
  • Phòng tắm lắp đặt thiết bị Audio Bathphone cho phép chủ nab giao tiếp với khách và mở cửa từ phòng tắm.
  • Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp đầy đủ nước nóng cho toàn bộ cư dân

Dự án được trang bị thang máy Schindler (Thụy Sĩ) cao cấp nhất hiện nay. Thang máy có lựa chọn điểm đến từ bên ngoài, tốc độ cao. Cung cấp 10 thang máy ở tòa A/12 căn/sàn và 15 thang ở tòa B/17 căn/sàn”