Với nhiều chủ gia đình sính hàng cổ hay ưa chuộng lối kiến trúc Á Đông thì các căn hộ của Times city là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Khi thuê căn hộ Times city bạn không chỉ được tư vấn về thiết kế nội thất mà hơn hết Times city sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và thiết kế không gian theo nhu cầu của bạn.

Phòng khách mang đậm lối kiến trúc Á Đông cổ kính

Với tốc độ xã hội hóa nhanh chóng như hiện nay thì đa số các gia đình trẻ thường ưa chuộng lối kiến trúc Tây âu với kiểu dáng hiện đại và dễ thiết, tích kiệm diện tích. Thế nhưng cũng có một số người lại say đắm với phong cách Á Đông cổ điển.
Phong cách Á Đông hiện hữu ngay tại phòng cách nhà bạn chính là bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ, những bức tranh sơn mài, tranh tứ quý và thập chí là ốp tường gỗ.

phong cách á đông tại times city

Chất liệu đặc trưng của trường phái kiến trúc Á Đông này chính là gỗ quý lộ vân với nước sơn chín màu hoặc màu cánh gián được pha lẫn màu hạt dẻ để dung hòa hơn với các loại vật liệu hiện đại. Một bộ bàn ghế màu cánh gián pha màu hạt dẻ cùng gạch nền kẻ ô kết hợp khéo léo với màu vàng kem của tường cùng với rèm có chất liệu đanh mờ sang trọng trang trí hoa văn nổi sẽ cùng việc sử dụng các loại đèn chùng cổ sẽ khiến cho phòng khách nhà bạn không thể lẫn với bất kỳ một phòng khách nào hiện nay.

Phòng bếp cổ điển tại Times city

Không chỉ phòng khách của căn hộ nhà bạn mới mang hơi thở của phong cách cổ điển mà ngại tại phòng bếp – thiên đường của chị em phụ nữ cũng được Times city chúng tôi thiết kế đậm chất cổ điển và sang trọng.

Với thiết kế phòng bếp cổ điển chúng tôi cũng chủ yếu sử dụng tông màu nâu cánh gián kết hợp với màu hạt dẻ cùng với màu đèn led hơi vàng. Nội thất chủ yếu theo phong cách cổ điển của phòng bếp chính là bộ bàn ghế và đèn phòng bếp.

Loại bàn dài 8 ghế màu nâu hạt dẻ được trạm khắc hoa văn sẽ được đặt ở giữa phòng khách tạo nên sự trang trọng và lịch lãm cho căn phòng. Hơn nữa, đèm chùng dài hình chữ nhật được sơn màu đồng cũng là chất liệu không thể thiếu để tạo nên gian Á Đông.

Sự kết hợp tinh tế giữa nội thất gỗ và đèn chùm sẽ khiến cho căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo đáng ngạc nhiên.