Dự án Thăng Long Number One được đầu tư bởi Vigalacera tọa lạc tại số 1 đại lộ Thăng Long, dự án hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động và hiện nay có rất nhiều cư dân về sinh sống tại chung cư. Để biết được các thủ tục  cần thiết khi mua căn hộ chung cư Thăng Long Number One mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu dự án xanh Thăng Long Number One

thue-chung-cu-thang-long-number-one

Khu căn hộ số 1 Thăng Long Number One được thiết kế với 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng với gần 200.000m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Khu tiện ích chung và dịch vụ thương mại được đóng từ tầng 1 đến tầng 3. Thiết kế  từ tầng 4 đến tầng 40 bao gồm hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 87 – 175m2,  23 penhouse có diện tích từ 186-350m2.  Dự án cung cấp 1200 chổ để xe cho người dân. .

 

Thăng Long Number One được mệnh danh là chung cư xanh nhờ thiết kế chủ đạo là yếu tố xanh trong xây dựng tòa nhà.

 

Hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.  Dự án được thiết kế thông thoáng từ hệ thống sảnh đi lại, cầu thang máy cho đến hệ thống công viên cây xanh rộng lớn giúp cư dân có môi trường sống trong lành, thân thiện hơn.

 

Một yếu tố xanh khác được thể hiện ở việc lựa chọn vật liệu xây dựng như lắp đặt hệ thống kính Low-E có khả năng làm giảm sự phát tán và hấp thụ nhiệt lượng chậm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Thiết kế này giúp căn hộ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.  Bên cạnh với vật liệu kính, các phòng ngủ và phòng khách của các căn họ có tầm nhìn rộng, thoáng hướng ra bên ngoài.  Tòa nhà sử dụng hệ thống gạch thoáng khí giúp bảo vệ sức khỏe của cư dân trong tòa nhà.

Mua căn hộ chung cư Thăng Long Number One cần những thủ tục gì?

thuê chung cư thăng long number one

Hiện nay quý khách hàng cần mua chung cư Thăng Long Number One cần chuẩn bị những thủ tục dưới đây:

  • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu; Hộ khẩu/KT3;
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn hay chưa kết hôn)
  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm;
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất và các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác;

Hợp đồng mua bán có công chứng xác nhận của Chủ Đầu Tư và các chứng từ, hóa đơn liên quan