Đối với một căn hộ chung cư không gian phòng tắm là nơi tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất sau ngày làm việc mệt mỏi. Để khiến cho không gian phòng tắm trở nên rộng và thoáng nhất, khu cho thuê chung cư Times city đã lựa chọn đa dạng các loại gạch ốp tùy theo sở thích của từng gia đình.

Phòng tắm thoáng mát với gạch ốp đơn giản và sang trọng

Với loại gạch ốp này, Times city lựa chọn tùy theo sở thích và độ tuổi của chủ nhà. Tuy nhiên, Times city thường tư vấn cho chủ nhà chọn gạch ốp theo phong cách Nhật Bản hoặc các nước châu Á với tông màu trắng chủ đạo và có hình chữ nhật. Điều đó khiến cho màu sắc gạch ốp phù hợp với tông màu của các đồ nội thất trong phòng tắm.

phòng tắm tại căn hộ times city

Phòng tắm với tông màu booc đô sang trọng

Phòng tắm thường sử dụng các tông màu như trắng, xám để tạo cảm giác dễ nhìn, mát mẻ. Tuy nhiên, theo yêu cầu của chủ nhà Times city còn tạo nên không gian phòng tắm rực rỡ với màu booc đô quyến rũ. Chỉ cần sử dụng màu sơn đỏ cho trần nhà kết hợp với tường ốp được điểm màu trắng sẽ khiến cho căn phòng trở nên lãng mạn hơn.

Phòng tắm đẹp với gạch ốm tường giá rẻ

Chi phí để ốp lát cho một nhà tắm của căn hộ chung cư khá rẻ chỉ khoảng từ 3 đến 6 triệu. Phòng tắm không chỉ là không gian thư giãn mà còn là nơi đánh giá guu thẩm mỹ của chủ nhà. Để có một không gian nhà tắm độc đáo, tinh tế và không kém phần lãng mạn Times city thường sử dụng cac loại chất liệu ốp lát như gạch nhám có hoa văn sỏi trắng hoặc màu gôc, hoa văn giả đá granite có màu sắc sáng tự nhiên.

Màu sắc thể hiện đẳng cấp

Những màu sắc gạch ốp lát nhẹ nhàng tinh tế có xu hướng làm cho phòng tắm trở nên thoáng đãng và tinh tế hơn. Trong khi những màu tối thường làm cho căn phòng trở nên cá tính, ấn tượng hơn.

Với những chủ nhà thích kế hợp hai loại này với nhay, Times city sẽ tư vấn tạo màu trung tính cho gạch  với những viên gạch màu đậm được trộn và kết hợp với các viên đá màu sáng. Điều đó sẽ tạo nên không gian phòng tắm độc và lạ.