Thăng Long Number One- Căn hộ thông minh

Một căn hộ cao cấp, sang trọng phải đi liền với an toàn, và Thăng Long Number One chính là chung cư điển hình cho tiêu chí này. Với hệ thống an toàn thông minh bậc nhất phía Tây bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi an cư tại đây.

thuê chung cư thăng long number one

thuê căn hộ chung cư thăng long number one

thuê căn hộ chung cư thăng long number one

Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Thăng Long Number One đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Một điểm đặc biệt hấp dẫn cư dân chọn thuê căn hộ chung cư Thăng long Number One đó chính là ứng dụng công nghệ hiện đại vào tòa nhà thông minh với việc sử dụng một hệ thống điều khiển tích hợp toàn bộ hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và hệ thống an ninh điều khiển từ xa có kết nối với các thiết bị thông minh.

Ngoài ra, Thăng Long Number One còn được biết đến là chung cư đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Tòa chung cư được nghiên cứu và thiết kế chống động đất cấp 8, nên dù là tang cao nhất bạn cũng không phải lo sợ. Hệ thống chống cháy nổ cũng được chú trọng đầu tư với việc sử dụng hệ thống chống cháy cảm biến.

Hệ thống An ninh an toàn- Mang lại sự yên tâm tuyệt đối

Chọn thuê căn hộ Thăng Long Number One khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống chống trộm cắp toàn diện: Hệ thống giám sát an ninh 24/24, hệ thống doorphone. hệ thống điện thoại nội bộ,… cũng được lắp đặt đồng bộ, và hiện đại như camera giám sát từng tầng, từng căn hộ, khóa cử bằng thẻ từ, vân tay, tạo sự an toàn cho chủ căn hộ.

thuê căn hộ thăng long number one

thuê nhà chung cư thăng long number one

 

Căn hộ cao cấp, không gian xanh, tiện ích nổi trội cùng hệ thống an toàn tuyệt đối đạt chất lượng chỉ có tại Thăng Long Number One. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn thuê  căn hộ tại đây, chúng tôi đảm bảo với các bạn Thăng Long Number One sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân. Hi vọng quý khách hàng sẽ có được quyết định chính xác để cùng các thành viên trong gia đình xây dựng một tổ ấm hạnh phúc bền chặt.

 

 

 

XEM THÊM: cho thuê căn hộ thăng long number one | mặt bằng căn hộ thăng Long Number One