Bể bơi chung cư Thăng Long Number One là một trong những bể bơi được khá nhiều người ưa chuộng bởi sựu tiện nghi cũng như tất cả những gì là tốt nhất và tuyệt vời nhất. Đến với bể bơi này, bạn sẽ cảm nhận được thế giới hoàn toàn mới, một thế giới với tất cả những gì là hiện đại nhất

Tiện ích của bể bơi chung cư Thăng Long Number One

Bơi lội là một trong những hình thức rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thoải mái và giúp cho bạn xả stress tôt nhất. Trong độ tuổi đang phát triển, bơi lội giúp cho tất cả các bạn tăng chiều cao đáng kể và là cách nhanh nhất để bạn có được một cơ thể khỏe manh, săn chắc, một thân hình đạt body chuẩn trên từng xen ti mét.

thue-chung-cu-thang-long-number-one

demo bể bơi

Tại bể bơi chung cư Thăng Long Number One, các bạn sẽ được phục vụ rất tận tình và chu đáo với nguồn nước cực kì sạch, môi trường thoáng, mát và là bể bơi trong nhà nên vấn đề nắng, nóng sẽ không còn là vấn đề.

Thiết bị hiện đại mà chưa một bể bơi nào có được

Tại bể bơi này, các bạn sẽ được trang bị tất cả những gì là tuyệt vời nhất, với đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ và tiện nghi, phòng thay đồ hiện đại, dịch vụ y tế và căng tin luôn luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn. Nếu vào mùa đông, đến với bể bơi chung cư Thăng Long Number One, bạn sẽ được thỏa mình bơi lội trong một bể bơi với nguồn nước ấm tuyệt vời nhất.

Quy mô bể bơi chung cư Thăng Long Number One

Với tổng diện tích 3000 m2 cho một phòng bơi, bể bơi của chung cư được chia thành các phòng bơi khác nhau, dành cho tất cả các đối tượng. Phòng bơi cho trẻ em , phòng bơi cho trẻ em riêng biệt, phòng bơi cho người lớn cũng được thiết kế với tất cả tiện nghi có thể chứa được 200 người. Thật sự, bể bơi chung cư Thăng Long Number One là bể bơi tiện nghi nhất, hiện đại nhất.

Giá vé cực kì ưu đãi

Thông thường giá vé dành cho tất cả trẻ em dưới 12 tuổi là 50. 000 đồng, và từ 12 tuổi trở lên là 80. 000 đồng cho 1 lượt bơi. Đặc biệt, với những ai hiện đang định cư tại chung cư này, giá vé cho tất cả mọi người sẽ được giảm từ 15- 20 % cho một lượt vé. Quả nhiên, đây là một ưu đãi cho tất cả mọi người phải không nào?
cư tại chung cư này, giá vé cho tất cả mọi người sẽ được giảm từ 15- 20 % cho một lượt vé. Quả nhiên, đây là một ưu đãi cho tất cả mọi người phải không nào? đến với bơi chung cư Thăng Long Number One? Chắc chắn đến với nơi đây, các bạn sẽ hài lòng về tất cả.

Kim ngân hiện đang có rất nhiều căn hô cho thuê chung cư thăng long number one. Liên hệ Ms Trang 0936310936

Xem thêm: sơ đồ mặt bằng tòa b thăng long number one | sơ đồ mặt bằng tòa a thăng long number one